MÁY TRỘN GIA VỊ

Giới thiệu sản phẩm. Ưu điểm của máy trộn gia vị Hoàng Kim: Tính năng của máy trộn gia vị - Giới thiệu về máy trộn gia vị - Nguyên lý hoạt động của máy trộn gia vị - Thông số kỹ thuật của máy trộn gia vị

Hoàng Kim nhận gia công và sản xuất các loại máy trộn gia vị công nghiệp, máy trộn thực phẩm, máy trộn bột theo yêu cầu kỹ thuật của từng khách hàng … Bạn cũng có thể lựa chọn tích hợp sấy và phục vụ cho nhiều ngành nghề, như: snack, chả cá với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau Xúc xích, lạp xưởng, đậu phộng chiên, kẹo … để tạo ra giải pháp phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể. Máy tẩm bột tôm hay các loại thủy sản khác giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm nhân công và nâng cao năng suất.

MÁY TRỘN GIA VỊ Máy trộn gia vị Hoàng Kim giúp trộn các gia vị hiệu quả, độ đồng đều cao và giúp các mẻ nguyên liệu đưa vào sản xuất có được những mùi hương vị tuyệt vời nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Máy trộn, máy trộn sấy, máy trộn chà bông, máy trộn gia vị,máy trộn thực phẩm. máy trộn thực phẩm. máy trộn gia vị công nghiệp.
Máy trộn gia vị Hoàng Kim giúp trộn các gia vị hiệu quả, độ đồng đều cao và giúp các mẻ nguyên liệu đưa vào sản xuất có được những mùi hương vị tuyệt vời nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Hoàng Kim chuyên Sản xuất, Máy móc, máy thực phẩm, và thiết bị Công nghiệp, công cụ, dụng cụ công nghiệp, cho sản xuất kinh doanh, xây dựng công trình, phụ tùng công nghiệp. LH: 0918 200 100 (Zalo) - 0974 216 256 (Zalo)
Địa chỉ: 262, Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM - Hotline: 0918 200 100 - 0974 216 256
Email: mayvatlytamtbd@gmail.com
    Social
Chi tiết sản phẩm
MÁY TRỘN GIA VỊ
MÁY TRỘN GIA VỊ
MÁY TRỘN GIA VỊ

MÁY TRỘN GIA VỊ

Giá:

Liên hệ

Mô tả:

Hoàng Kim nhận gia công và sản xuất các loại máy trộn gia vị công nghiệp, máy trộn thực phẩm, máy trộn bột theo yêu cầu kỹ thuật của từng khách hàng … Bạn cũng có thể lựa chọn tích hợp sấy và phục vụ cho nhiều ngành nghề, như: snack, chả cá với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau Xúc xích, lạp xưởng, đậu phộng chiên, kẹo … để tạo ra giải pháp phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể. Máy tẩm bột tôm hay các loại thủy sản khác giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm nhân công và nâng cao năng suất. Thông số kỹ thuật: + Kiểu dáng công nghiệp, dạng ru lô quay đảo đều nguyên liệu. + Công suất làm việc: 15-20kg/mẻ. + Động cơ tích hợp biến tần, có thể đảo chiều và điều chỉnh tốc độ. + Cơ cấu nạp liệu và xả thành phẩm dễ dàng bằng tay quay nhẹ nhàng. + Tùy chọn hình dạng của bồn quay, trụ vát miệng hoặc cầu bầu dục. + Toàn bộ thân máy tẩm bột tôm cá đều gia công bằng inox 304, hợp vệ sinh và dễ bảo dưỡng.

Lượt xem:

1054

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Công ty Hoàng Kim mang đến các bạn 2 dòng máy trộn gia vị hiệu quả, độ đồng đều cao và giúp các mẻ nguyên liệu đưa vào sản xuất có được những mùi hương vị tuyệt vời nhất như: làm chả cá, xúc xích, chà bông, lạp xưởng, máy trộn bột khô, máy trộn bột ướt... cho nhiều ngành thực phẩm khác nhau. Toàn bộ vật liệu cấu thành bằng inox 304 được gia công chắc chắn, tính thẩm mỹ và đặc biệt vô cùng vệ sinh, an toàn cho chế biến thức ăn con người.

1. Máy trộn gia vị dạng ru lô quay: Hoạt động bằng một thùng quay quanh trục, trong đó có những cánh gạt giúp đảo đều nguyên vật liệu, có chức năng tay quay giúp tháo bánh một cách dễ dàng. Thường dùng đảo chà bông, làm đậu phộng da cá, tẩm gia vị cho các loại hạt, củ... (Hình ảnh như trên). Máy trộn gia vị loại này tương tự như máy sấy chà bông ru lô đã giới thiệu ở những bài viết trước, tuy nhiên loại bỏ bộ phận gia nhiệt và chỉ dùng để đảo trộn thực phẩm.

2. Máy trộn gia vị cánh khuấy: Bên trong thùng chứa cố định được thiết kế một tay khuấy theo dạng xoắn, kết nối truyền động trục bằng motor giúp máy trộn bột khô, máy trộn bột ướt... một cách dễ dàng và nhanh chóng, tích hợp điều khiển tốc độ theo từng lĩnh vực.

Mọi nhu cầu tìm mua máy trộn gia vị, máy trộn bột khô, máy tẩm ướt gia vị cho các loại hạt... vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi bảng báo giá rẻ nhất, rất vui khi được hợp tác và mang đến bạn những chiếc máy trộn thực phẩm công nghiệp hiệu quả cao.

Sản phẩm cùng loại
Danh mục sản phẩm MÁY VẮT LY TÂM | MÁY VẮT LY TÂM TÁCH DẦU CÔNG NGHIỆP | MÁY RỬA RAU CỦ QUẢ | MÁY TRỘN GIA VỊ THỰC PHẨM | MÁY LÀM BAO BÌ NHỰA ĐỊNH HÌNH HÚT CHÂN KHÔNG | MÁY CHIÊN | GIA CÔNG CƠ KHÍ - CHI TIẾT MÁY | MÁY RANG | THIẾT BỊ NHÀ BẾP
Zalo