Máy Vắt Ly Tâm giá rẻ hiệu quả tại TP. HCM

Tác dụng của Máy Vắt Ly Tâm

Ứng dụng của Máy Vắt Ly Tâm

Những điều bạn cần biết về máy vắt ly tâm 

Máy Vắt Ly Tâm, Máy Vắt Ly Tâm Sữa Đậu Nành, Máy Vắt Ly Tâm Tinh Bột Nghệ, Máy Vắt Ly Tâm Nước Chanh Dây
Trong công nghệ sản xuất các sản phẩm sữa thanh trùng, nhất là các dòng sữa đậu nành, sữa ngô, sữa bí đỏ, sữa chuối thì việc lọc tách bã sau khi xay tương đối khó khăn hãy liên hệ Hotline: 0918 200 100 (zalo), 0974 215 256 (zalo) để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí và được báo giá tốt nhất.
Địa chỉ: 134 đường 17 tổ 7 kp1 phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức Hồ Chí Minh.
Email: trung262tbd@gmail.com
    Social
Những điều bạn cần biết về máy vắt ly tâm 

Những điều bạn cần biết về máy vắt ly tâm 

Máy vắt ly tâm là gì?

 

Trong công nghệ sản xuất các sản phẩm sữa thanh trùng, nhất là các dòng sữa đậu nành, sữa ngô, sữa bí đỏ, sữa chuối thì việc lọc tách bã sau khi xay tương đối khó khăn và mất nhiều công sức do đặc tính của nguyên liệu là đặc, và bết dính. Thông thường, nhà sản xuất có thể lựa chọn lọc thủ công, hoặc vắt tay. Tuy nhiên cách này cho hiệu quả không cao và gây thêm khó khăn cho vấn đề kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Máy vắt ly tâm tách nước là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho quy trình làm tinh bột nghệ, giúp con người vắt và tách nước của các dung dịch như dung dịch nghệ, ngoài ra còn có dung dịch bột sắn, đậu nành.

 

 

 

 

 

Cấu tạo máy ly tâm

 

Máy vắt ly tâm gồm 3 phần chín: phần nắp, thân máy chính, túi vải lọc. Toàn bộ máy đều được làm từ inox cao cấp, đảm bảo chất lượng và an toàn.  Máy có tốc độ quay cao cho hiệu quả lọc tách dịch, nước cực kỳ tốt.

 

Năng suất cao là lợi thế của máy vắt sữa đậu nành

 

Vắt, tách nước được tối đa lên đến 90% nhờ mô tơ dây đồng 100% và công suất máy khỏe lên đến 800W, nâng cao năng suất với 1 mẻ vắt 20L dung dịch. 

 

Đối với các cơ sở làm sữa đậu nành, bột nghệ… sử dụng máy vắt ly tâm giúp tăng năng suất lên gấp nhiều lần so với cách vắt thủ công trước đây. Lượng nước cốt thu được cũng đạt cao hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công đáng kể.

 

Nhưng liệu máy vắt ly tâm tách nước có cần thiết không?

 

Có thể nói rằng quy trình làm sữa đậu nành rất phức tạp. Và phức tạp nhất chính là quá trình vắt dịch chất. sử dụng sức người, dùng tay để vắt. Do vậy vừa không vắt được tối đa tinh chất, mà còn mất vệ sinh, tốn nhiêu công sức. Tuy nhiên nếu sở hữu máy vắt ly tâm tách nước, bạn có thể:

 

Có thể nói, máy vắt ly tâm công nghiệp tách nước là một thiết bị cần thiết, nên có trong các cơ sở làm các loại tinh bột, các loại sữa. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Danh mục sản phẩm MÁY VẮT LY TÂM TÁCH DẦU CÔNG NGHIỆP | MÁY RỬA RAU CỦ QUẢ | MÁY TRỘN GIA VỊ THỰC PHẨM | MÁY LÀM BAO BÌ NHỰA ĐỊNH HÌNH HÚT CHÂN KHÔNG | MÁY CHIÊN | GIA CÔNG CƠ KHÍ - CHI TIẾT MÁY | MÁY RANG | THIẾT BỊ NHÀ BẾP
Zalo